Giới thiệu

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ HOÀNG ĐĂNG xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng!
  Bảo Vệ Hoàng Đăng Security Services | Security Guards & Officers - Securitas Vietnam
Bảo Vệ Hoàng Đăng Security Services | Security Guards & Officers – Securitas Vietnam
Lời đầu tiên xin gửi tới quý khách hàng lời chúc Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công và luôn phát triển!

Việt Nam hiện nay đang trên con đường hội nhập với quốc tế, cùng với với sự phát triển là những thành tựu về cả kinh tế và chính trị. Ngày nay Việt Nam đang ngày càng thu hút được sự đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài cũng như khách du lịch quốc tế. Có được những thành tựu đó là do nước ta không chỉ được thiên nhiên ưu đãi mà Việt Nam còn được đánh giá là một trong những nước có mức độ an ninh tốt nhất trên thế giới.

Tuy nhiên đi cùng với sự phát triển của xã hội một cách nhanh chóng là các đối tượng phạm tội ngày càng đa dạng hơn. Khi các công ty, doanh nghiệp ra đời với quy mô và ngành nghề ngày càng đa dạng thì nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng tất yếu hơn bao giờ hết.

Đứng trước nhu cầu thực tế của xã hội và niềm đam mê công việc của những cá nhân sáng lập công ty. Năm 2015, được sự đồng ý của Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hải Phòng, chúng tôi – những người đam mê công việc Bảo vệ đã quyết định thành lập công ty dịch vụ bảo vệ với tên đầy đủ là: Công ty TNHH Dịch Vụ  Bảo Vệ Hoàng Đăng(tên viết tắt:  HOANG DANG SECURITY).

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Đăng được thành lập và điều hành bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ Bảo vệ, đảm bảo cho công ty hoạt động chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên Bảo vệ của công ty còn được chọn lọc và rèn luyện theo một giáo trình đào tạo nghiêm ngặt, được biên soạn kỹ lưỡng, đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo mỗi nhân viên có đủ khả năng đáp ứng được yêu cầu, tình hình thực tế của từng doanh nghiệp.

* Người đại diện theo pháp luật của công ty:

1. Chức danh: Giám đốc

Họ và tên: PHẠM VĂN TUẤN (Cử nhân luật)

2. Chức danh: Phó Giám đốc

Họ và tên: NGUYỄN CÔNG THÀNH (Cử nhân luật)