Dịch vụ bảo vệ – Hoàng Đăng Security Guard Service

@ Đào tạo huấn luyện nhân viên bảo vệ

 1. Tổng quan đào tạo huấn luyện hân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tìm hiểu những vấn đề cơ bản trong công tác bảo vệ, tìm hiểu nghiệp vụ bảo vệ, điều lệnh đội ngũ võ thuật, vận dụng công cụ hỗ trợ thiết bị an ninh vào dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
 2. Dịch vụ bảo vệ đào tạo huấn luyện nhân viên bảo vệ công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Nam – Hoàng Đăng Security Guard Service:

– Nhân viên bảo vệ phải có nghiệp vụ cao, để giải quyết rất nhiều tình huống có thể xảy ra trong mục tiêu

– Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi giúp cho các đơn vị có cơ hội chuẩn hóa đội ngũ bảo vệ tại đơn vị mình theo quy định của pháp luật thông qua việc các đơn vị tổ chức cho nhân viên bảo vệ tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ bao ve do Công Ty chúng tôi liên kết đào tạo với các đơn vị có thẩm quyền thuộc Bộ Công An.

@ Tuần tra kiểm soát an ninh

Tuần tra kiểm soát an ninh
Tuần tra kiểm soát an ninh
 1. Dịch vụ bảo vệ tuần tra kiểm soát an ninh:

Nhóm các chuyên gia bảo vệ đến kiểm tra mục tiêu của quý khách một cách bất thường không theo quy luật. Tiến hành kiểm tra các đối tượng trong mục tiêu như con người và tài sản. Phát hiện các nguy cơ hiểm hoạ đang xảy ra hoặc còn tiềm ẩn. Phát hiện các sai phạm của các đối tượng đang làm việc trong mục tiêu đặc biệt là lực lượng bảo vệ của khách hàng. Giải quyết, sử lý các sự cố, tư vấn báo cáo cho khách hàng hoặc trực tiếp huấn luyện tại chỗ nâng cao trình độ nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ đơn vị chủ quản.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Nam – Hoàng Đăng Security Guard Service.

@ Cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

 1. Nhân viên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại công ty Bảo vệ – Hoàng Đăng Security Guard Service:

– Mô hình làm việc: Nhân viên bảo vệ Việt Nam – Hoàng Đăng Security Guard Service làm việc độc lập hoặc phối kết hợp làm việc với lực lượng bảo vệ chủ quản để bảo vệ mục tiêu.

 1. Lợi ích từ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại công ty bảo vệ Việt Nam – Hoàng Đăng Security Guard Service:

– Khách hàng hãy so sánh chi phí cho một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và nhân viên bảo vệ tự tuyển với các chi phí bao gồm – lương, thưởng quý, năm, BHXH, BHYT, bảo hiểm nhân mạng, trang thiết bị đồng phụ, máy móc an ninh, công cụ hỗ trợ, văn phòng phẩm, chi phí quản lý, các rui ro có thể xảy ra, phép, lễ, ốm đau, trợ cấp nhân viên thôi việc……để có thể thấy được tính ưu việt khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

– Tuy nhiên, chi phí hợp lý chưa phải là ưu thế vượt trội khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà còn nhiều lợi ích vô hình khác dành cho quý khách

@ Cung cấp chỉ huy mục tiêu

 1. Yêu cầu tổ chức bảo vệ chỉ huy mục tiêu:

Quý khách muốn duy trì lực lượng bảo vệ tự tuyển nhưng có nhu cầu cho các nhân viên bảo vệ của mình được tiếp cận và làm việc trong môi trường làm việc của bảo vệ chuyên nghiệp, quy trình làm việc chuyên nghiệp, được giám sát kiểm tra theo phong cách chuyên nghiệp, được quản lý chặt chẽ chuyên nghiệp, được huấn luyện, đào tạo bài bản chuyên nghiệp, được tiếp cận với các kinh nghiệm về công tác an ninh, bảo vệ hàng đầu.

 1. Dịch vụ bảo vệ chỉ huy mục tiêu đạt chuẩn của bảo vệ Việt Nam Thăng Long, tất cả những mong muốn trên sẽ được đáp ứng khi quý khách sử dụng nhân viên chỉ huy lực lượng bảo vệ là nhân viên chỉ huy chuyên nghiệp của Công ty Bảo vệ HOÀNG ĐĂNG.

@ Cung cấp các thiết bị an ninh

Cung cấp các thiết bị an ninh
Cung cấp các thiết bị an ninh
 1. Dịch vụ bảo vệ sử dụng các thiết bị an ninh:

Công ty bảo vệ Việt Nam – Hoàng Đăng Security Guard Service cung cấp dịch vụ:

– Bán thiết bị an ninh

– Khảo sát hệ thống an ninh cho doanh nghiệp

– Thiết kế lắp đặt hệ thống an ninh

– Lắp đặt các hệ thống an ninh, an toàn

 1. Bảo vệ Việt Nam – Hoàng Đăng Security Guard Servicecung ứng thiết bị bảo vệ đạt chuẩn:

– Hệ thống camera giám sát

– Hệ thống báo cháy, chữa cháy

– Hệ thống chống đột nhập

– Khóa khách sạn, khóa điện

– Hệ thống Kiểm soát ra vào

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty bảo vệ Việt Nam – Hoàng Đăng Security Guard Service

@ Bảo vệ sự kiện

 1. Dịch vụ bảo vệ sự kiện là gì?:

Các buổi diễn ca nhạc, sự kiện ra mắt, hội nghị, những hoạt động quàn chúng, có nhiều vấn đề về an ninh, bạo động  phải sử dụng linh hoạt nhưng phải kiên quyết trong các tình huống xử lý nhằm mang lại sự an toàn cho hoạt động nhất là các hành vi manh động của các phần tử quá khích trong đám đông.

 1. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

– Bảo vệ các chương trình ca nhạc, biểu diễn thời trang, hội nghị khách hàng, họp báo, hội chợ, triển lãm, lễ khai trương……

– Nghiên cứu môi trường của nơi diễn ra sự kiện

– Tiến hành xây dựng kế hoạch bảo vệ, dự trù quân số, trang thiết bị an ninh, các thời điểm quan trọng phương tiện giao thông, sơ đồ khu vực đêm diễn, lên kế hoạch phối hợp với lực lượng vũ trang khác bố trí các vị trí sao cho phù hợp, có tính chất hỗ trợ cao, đưa ra các phương án có thể xảy ra, cách giải quyết.

– Chuẩn bị các phương tiện, vật chất cần thiết phục vụ cho việc bảo vệ sự kiện

– Dịch vụ bảo vệ áp tải con người, hàng hóa với giá trị cao

– Kiểm tra người, phương tiện trước khi đơn vị đi bảo vệ tập hợp đội ngũ, kiểm tra quân số.

– Giữ vững thông tin liên lạc giữa các vị trí với nhau, giữa các vị trí với cấp trên để nắm vững tình hình, báo cáo kịp thời và xin ý kiến chỉ đạo

Người chỉ huy cần tiến hành kiểm tra thường xuyên, nhắc nhở nhân viên.

@ Áp tải

Dịch vụ bảo vệ Áp tải gồm áp tải vận chuyển tiền., áp tải vận chuyển hàng hoá đặc biệt, giá trị cao… (mục tiêu di động).

@ Bảo vệ yếu nhân

Dịch vụ bảo vệ chính khách, bảo vệ các đoàn khách tham quan du lịch, bao ve ca sỹ, diễn viên.

@ Bảo vệ phi vật thể

Bảo vệ là bảo đảm an toàn tài sản, người, sự vật, sự kiện,  mang lại sự an lòng cho khách hàng về tinh thần. Bảo vệ thân thể, thông tin, uy tín thương hiệu cho khách hàng

Dịch vụ bảo vệ vật thể tại công ty bảo vệ – Hoàng Đăng Security Guard Service là dịch vụ bảo vệ uy tín, thương hiệu, thông tin cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về các loại hình dịch vụ bảo vệ của Việt Nam – Hoàng Đăng Security Guard Service.

Chúng tôi luôn mong muốn có được hợp tác với quý khách hàng!!!